Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Xưởng sản xuất bắt buộc dùng quạt công nghiệp nào?

0 Comments

Xưởng sản xuất bắt buộc dùng quạt công nghiệp nào?

quạt hút công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp, quạt công nghiệp là những sản phẩm làm mát không khí phổ biến trên thị trường. Trong đó, quạt công nghiệp http://quatvimax.vn/mua-quat-cong-nghiep-o-dau ra đời muộn nhưng đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm trên:

Nhiệt độ ổn định: Đem lại nhiệt độ không khí trong xưởng duy trì từ 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Mức nhiệt độ này đáp ứng tiêu chuẩn môi trường làm việc của Bộ Y tế quy định.

Cân bằng độ ẩm không khí ở mức 60-65 %: Ở mức này, cơ thể người lao động thoát mồ hôi ở mức tốt, các thiết bị máy móc sản xuất, hàng hóa trong xưởng không bị ẩm ướt.

Tiết kiệm nhiều chi phí: Tiết kiệm 95% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh công nghiệp.

VIMAX là thương hiệu cho sản phẩm quạt, tại VIMAX có rất nhiều các loại quạt như quạt hút công nghiệp lồng sơn VIMAX, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần…tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện Hàn Quốc.

VIMAX là thương hiệu hiện được nhiều người tìm mua nhiều nhất trong mùa hè này? Tại sao mọi người lại tìm mua sản phẩm của thương hiệu VIMAX? Đây là thương hiệu cho sản phẩm gì? Nếu mua sản phẩm của thương hiệu này thì nên mua ở đâu?… đó là những câu hỏi của không ít người. Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng, bài viết dưới đây vinafat.vn xin được giải đáp.

VIMAX Là thương hiệu cho sản phẩm gì?

VIMAX là thương hiệu cho sản phẩm quạt, tại VIMAX có rất nhiều các loại quạt như quạt hút công nghiệp mua quạt công nghiệp lồng sơn VIMAX, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần…tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện Hàn Quốc.

http://quathutkhoi.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-quat-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *