Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Ứng dụng Hệ thống hút bụi sản xuất sàn nhựa

0 Comments

Ứng dụng Hệ thống hút bụi sản xuất sàn nhựa

Sàn nhựa công nghiệp là dòng sản phẩm được sản xuất với thành phần chính là nhựa tổng hợp PVC . Bên cạnh đó còn có một số thành phần phụ như bột gỗ, bột đá,… làm nên những tính năng riêng của dòng sản phẩm này. PVC cũng được đánh giá là một trong những chất liệu có tính ứng dụng vào đời sống rất cao, thường được sử dụng ở những nước phát triển

sàn nhựa công nghiệp có chi phí sản xuất thấp, tính năng ổn định, hệ thống hút bụi sản xuất sàn nhựa không sử dụng keo, không gây nên chất formaldehyde, Phthalate và kim loại nặng, thân thiện với sức khỏe người dùng đầu cuối, sàn nhựa công nghiệp có chất lượng ngoại hình đẹp mắt, tuổi thọ sử dụng dài hơn so với nhưng sàn khác, hiện nay được sử dụng rộng rãi để thay thế các loại sàn gỗ thật, sàn nhựa giả gỗ wpc, sàn nhựa gỗ, sàn nhựa giả đá hoa cương, sàn đá hoa cương thật.

Nhờ vào các ưu điểm được nêu trên, hiện nay sàn nhựa công nghiệp là sản phẩm chính sử dụng cho xuất khẩu ra Mỹ, các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, và nhiều nước tiên tiến, đồng thời còn được sử dụng để làm vật liệu trang trí cho trung tâm hội chợ triển lãm tạm thời, siêu thị, thương trường, trường học, sân vận động.

Tùy thuộc vào diện tích, đặc trưng hoạt động, nồng độ khói bụi của nhà máy mà cấu tạo của Hệ thống hút bụi sản xuất nhựa có một số đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần chú ý sau vài giờ vận hành lớp bụi bám vào màng lọc quá nhiều sẽ làm cản trợ khả năng hút bụi của máy, chúng ta cần loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải rồi mới tiếp tục hút bụi.

Cơ điện VIMAX là đơn vị uy tín trên khắp thị trường Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á khác (Campuchia, Myanma..) Hệ thống hút bụi dây chuyền sản xuất sàn nhựa của Cơ điện VIMAX được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và dây chuyền Nhật Bản. Cùng với sự năng động , sáng tạo không ngừng, sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứn nhận quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISSO 9001:2008.

Không chỉ là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành sản phẩm và dịch vụ vận chuyển, lắp đặt hệ thống xử lý bụi nhà máy xi măng mà cả dịch vụ hậu mãi của Cơ điện VIMAX cũng rất tốt. Luôn đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

http://quathutkhoi.com/lap-dat-he-thong-hut-bui-san-xuat-nhua.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *