Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Tham khảo thêm về Tủ hút bụi di động lọc Cartridge

0 Comments

Tham khảo thêm về Tủ hút bụi di động lọc Cartridge

Từ ngày xuất hiện chiếc Máy hút bụi công nghiệp, đội ngũ công nhân của Công ty nhựa cảm thấy sức khỏe tốt hơn hẳn. Nhớ lại ngày khi chưa có chiếc tủ này, vấn đề làm sao để thu gom những hạt bụi nhựa trong quá trình sản xuất để không ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân, vừa tránh thất thoát lãng phí luôn là vấn đề đau đầu của ban lãnh đạo công ty.

Quả thật, vấn đề thu gom và xử lý các hạt bột nhựa, bụi nhựa trong quá trình sản xuất được xem là một yêu cầu tất yếu của các công ty, nhà máy sản xuất ống nhựa, cáp nhựa,…Bởi cũng giống như các khí bụi độc hại khác, http://codienvimax.vn/cung-cap-tu-hut-bui-cong-nghiep-loc-cartridge-than-vuong/ nếu không được thu hồi và xử lý triệt để, bột nhựa sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng tới môi trường sống và sức khỏe của con người, đặc biệt là các bệnh liên quan đến hệ hô hấp.

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất và cung cấp hệ thống hút lọc bụi, quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, VIMAX dễ dàng trở thành đối tác chính thức trong việc cung cấp, lắp đặt và vận hành hệ thống hút lọc bụi cho Công ty nhựa.

Có thể nói, với những ưu điểm vượt trội của Tủ hút bụi công nghiệp VIMAX: Độ ồn cực thấp, lực hút khỏe, dễ dàng di chuyển nhờ gắn bánh xe, tiết kiệm điện năng và độ bền cao. Đặc biệt với vai trò là thành viên chính thức của AMCA (Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về quạt và các sản phẩm liên quan đến thiết bị lưu chuyển – điều khiển không khí), các sản phẩm hút lọc bụi của VIMAX được đánh giá chất lượng theo những tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế.

Thuộc dòng Tủ hút bụi di động lọc Cartridge hút thuận (phía trước ra sau), 1 cấp độ gió, đồng thời có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư cũng như tiện ích theo từng mục đích sử dụng.

Động cơ Tủ hút lọc bụi được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt Máy hút lọc bụi công nghiệp khi Tủ hút bụi công nghiệp quá nóng. Đồng thời, tủ hút lọc bụi có cửa sổ tự động mở khi Tủ hút lọc bụi hoạt động, đóng khi Tủ hút lọc bụi ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn làm tăng độ bền của Tủ hút lọc bụi, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.

Một số hãng Tủ hút bụi thân vuông có sản phẩm Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge

VIMAX là một thương hiệu uy tín có mặt ở nhiều thị trường trong và ngoài nước, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp và điện tử công nghiệp. Các sản phẩm của VIMAX là mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng, sản phẩm của hãng luôn có chất lượng tốt, độ bền cao cùng thiết kế hiện đại và mẫu mã đa dạng và sang trọng.

Tính năng nổi bật của Tủ hút bụi di động lọc Cartridge VIMAX:

Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge của hãng được thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho nhà máy nhà xưởng;

Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng động cơ mạnh mẽ mang đến cho không gian sinh hoạt, làm việc của bạn luồng không khí trong lành, góp phần giữ gìn sức khỏe cho nhà máy nhà xưởng của bạn;

Máy hút lọc bụi công nghiệp

Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge được trang bị bộ cảm biến nhiệt, Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge sẽ tự động ngắt khi Tủ hút lọc bụi quá nóng bảo vệ cho nhà máy nhà xưởng. Bạc đạn được bôi trơn giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ;

Tủ hút bụi lọc Cartridge của VIMAX thường có độ ồn thấp, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

VIMAX là thương hiệu hàng đầu thế giới và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thưởng mại và công nghiệp. Có uy tín rất lớn trên thị trường về các sản phẩm, người tiêu dùng trên khắp thế giới luôn luôn tin dùng.

http://quathutkhoi.com/tu-hut-bui-cong-nghiep-vimax-vuot-troi-nho-chat-luong-san-pham.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *