Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Quạt hút mùi bếp công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng trường học

0 Comments

Quạt hút mùi bếp công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng trường học

Vai trò của Quạt hút mùi công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp

Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp (Quạt hút mùi bếp nhà hàng, chụp hút khói công nghiệp) được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hay bếp khách sạn, bếp căng tin trường học, khu bếp ăn tập thể, nơi có nhu cầu và tần suất nấu nướng rất lớn. Và để cho quạt chụp hút khói hoạt động đáp ứng được nhu cầu, đúng công năng sử dụng, khi chọn mua Quạt hút mùi bếp nhà hàng cần chọn các loại Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp (motor Quạt hút mùi công nghiệp) http://quatvimax.vn/quat-hut-mui-nha-bep-cong-nghiep-bep-an-nha-hang-truong-hoc/ phù hợp với kích thước tương ứng của không gian bếp. Đồng thời trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý chọn vị trí lắp đặt Quạt hút mùi bếp nhà hàng hợp lý cùng với đó là thường xuyên vệ sinh máy để không làm gian đoạn quá trình hút khói, lọc mùi thức ăn.

Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, bếp gia đình, chúng tôi thiết kế cho không gian bếp của bạn một Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, khử mùi hiệu quả nhất, với chi phí tiết kiệm nhất. Với đội ngủ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thi công Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp Cơ điện VIMAX đảm bảo sản phẩm đến tới tay khách là luôn luôn chất lượng, hoạt động tốt nhất.

Hãy liên hệ với Công ty Cơ điện VIMAX ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế Quạt hút mùi bếp nhà hàng, chụp hút khói inox, chụp hút mùi công nghiệp, tư vấn thiết kế Quạt hút mùi bếp nhà hàng tại bàn, Quạt hút mùi bếp công nghiệp quán nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói hàn quốc, bếp nướng hút khói hút âm, hút dương. Với chế độ bảo hành và bảo trì tốt nhất của chúng tôi. Được đem đến những sản phẩm Quạt hút mùi công nghiệp chất lượng nhất cho quý khách hàng là niềm vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Cơ điện VIMAX rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Nguyên lý hoạt động Quạt hút mùi công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp

Quạt hút mùi công nghiệp hay chụp hút khói bếp công nghiệp hoạt động theo một quy trình nhất định và phát huy tốt hệu quả của các bộ phận như nhấn phin lọc mỡ, hộp đựng mỡ, động cơ motor quạt hút sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ… ở khu vực nấu bếp lên một cách tự nhiên, kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng. Ngược lại khi khói và mùi dầu mỡ được hút vào quạt, nó sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ, sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn khói ốp trên trần nhà.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt trọn gói Quạt hút mùi bếp công nghiệp tại bàn, Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp quán nướng, bếp nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, với tất cả các kiểu mẫu quạt hút mùi bếp công nghiệp Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bao gồm: Cung cấp ống hút khói tại bàn, ống hút khói bếp nướng, bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc,.. Thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi bếp công nghiệp, đường ống hút khói đảm bảo giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất với, với chế độ bảo hành chủ đáo, bảo trì vĩnh viễn.

Chụp hút khói bếp nướng tại bàn, hay còn gọi là ống hút khói tại bàn, ống hút khói bếp nướng được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng quán lẩu nướng không khói kết hợp với Quạt hút mùi công nghiệp đồng bộ được thi công chuyên nghiệp, khi đến thưởng thức đồ nướng, bạn sẽ không phải lo lắng hay e ngại việc ngửi khói, mùi thức ăn sẽ bám dính vào quần áo, đầu tóc.

Chụp hút mùi tại bàn, ống hút khói bếp nướng được làm từ hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện. Có 2 dạng ống hút khói tại bàn là ống hút khói tại bàn hút dương và ống hút khói tại bàn hút âm, Ống hút khói hút dương có 2 loại là dạng cứng và dạng mềm,

Tại mỗi bàn ăn khi nhìn qua chụp hút khói tại bàn là điểm nhấn rất gây ấn tượng.

Ống hút khói tại bàn có thể kéo dài để hút khói được tốt hơn, kích thước dao động 1.1 – 1.9 mét.

Ống hút khói tại bàn chuyên dùng cho nhà hàng lẩu nướng không khói của Cơ điện VIMAX là loại ống hút khói đa năng, hiện đại, thiết kế tinh tế sang trọng và đẹp mắt.

Ống hút khói tại bàn giúp cho bạn ăn lẩu và ăn nướng trong phòng lạnh mà không bị ám khói vào người vì bếp được thiếp kế có cơ chế cài đặt hút khói thải ra ngoài không khí. Chụp hút khói tại bàn, chụp hút khói quán nướng chuyên dùng cho các nhà hàng quán nướng BBQ và bếp lẩu không khói theo phong cách Hàn Quốc.

http://quathutkhoi.com/motor-quat-hut-mui-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *