Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Quạt hút mái nhà xưởng là gì ? 

0 Comments

Quạt hút mái nhà xưởng là gì ?

Quạt hút gió mái được ứng dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp hiện nay, những vị trí mà các loại quạt khác không đáp ứng được, thì quat huong truc gan mai quạt mái nhà là lựa chọn tốt nhất cho không gian xưởng của bạn. Các ngành nghề như hóa chất, cơ khí, luyện kim, dệt may…

Công ty cơ điện VATO là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp như: quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt thông gió. Các sản phẩm có sẵn tại nhà máy, ngoài ra chúng tôi còn đặt hàng theo yêu cầu thông số của quý khách, thời gian đặt hàng 5 đến 6 ngày làm việc

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Chúng tôi cam kết bán Quạt gắn mái chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao và khả vận hành hiệu quả.

Phương thức thanh toán linh hoạt giúp quý khách có thể lựa chọn được phương thức dễ dàng khi muốn thanh toán online hay trực tiếp.

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại công trình của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ, tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế và công nhân sản xuất tại nhà máy giàu kinh nghiệm, lành nghề.

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên, hy vọng sản phẩm quạt hút mái nhà xưởng Quạt hút mái sẽ là gợi ý không thể bỏ qua để tối ưu và tiết kiệm nhất cho công trình lắp đặt của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất về sản phẩm hoặc cần lên phương án thiết kế phù hợp với công trình và mục đích sử dụng ngay hôm nay nhé.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web: http://www.quatdiensaigon.vn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://quathutkhoi.com/quat-hut-mai-khu-cong-nghiep-chat-luong-tot-gia-khuyen-mai-tot-nhat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *