Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Quạt hút khí nóng công nghiệp chất lượng tạo nhãn hàng sản phẩm

0 Comments

Quạt hút khí nóng công nghiệp chất lượng tạo nhãn hàng sản phẩm

Quạt hút khí nóng công nghiệp tại Bình Dương – Đầy đủ mọi kích thước.

Với tấy nhiều sự lựa chọn như hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một dòng sản phẩm Quạt hút khí nóng với kích thước phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hẳn sẽ là điều mà các chủ doanh nghiệp lo lắng, chúng tôi với kinh nghiệm của mình đang cung cấp tất cả các loại quạt công nghiệp vối tất cả các kích thước đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại với đầy đủ các kích thước nên việc lựa chọn không phải là của chủ doanh nghiệp mà khi đó là của chúng tôi, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vần cho quý khách về dòng sản phẩm phù hợp với không gian và số lượng phù hợp với diện tích của doanh nghiệp.

Với các kích thước sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối như hiện này Quạt hút khí nóng công nghiệp 600×600, Quạt hút gắn tường 800×800, quạt thông gió công nghiệp 900×900, Quạt hút công nghiệp vuông 1000x1000x390, quạt hút gió vuông 1100x1100x390, Quạt hút công nghiệp 1220x1220x390, http://quatvimax.vn/cach-chon-quat-hut-cong-nghiep-lam-mat-thong-gio-nha-xuong/ Quạt hút khí nóng công nghiệp 1380x1380x400 hay thậm chí quạt hút dạng loa 1380, hoặc là quạt hút composite 1480… sẽ thích hợp cho mọi nhu cầu của quý khách trong việc làm mát nhà xưởng mà không phải lo lắng đi tìm kích thước phù hợp nữa…

Điểm đặc biệt của các sản phẩm Quạt hút công nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp đó chính là khả năng chịu nhiệt ở trong môi trường bức xạ nhiệt với nhiệt độ chịu đựng có thể lên đến 50oC hẳn sẽ lắp được cho tất cả các nhà máy có lượng nhiệt bức xạ cao.

Hơn thế nữa Quạt hút gió vuông do chúng tôi cung cấp còn có thiết kế dạng hình hộp với các tấm lá xách bảo vệ giúp cho quạt có thể chịu đựng được mọi thời tiết không sợ nắng mưa hay bất kỳ một yếu tố tác động nào từ bên ngoài, lá xách giúp che mưa cho motor, thân quạt hình hộp vuông làm bắng thép với độ chống gỉ sét cao giúp quạt có độ bền cao và sử dụng phù hợp cho mọi môi trường thời tiết.

Quạt hút khí nóng VIMAX VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ TRONG CÔNG NGHIỆP :

Chủ yếu sản phẩm Quạt hút khí nóng công nghiệp VIMAX được sử dụng để hút bụi công nghiệp hút các loại tập chất trong công nghiệp như các loại bụi sơn,bụi gỗ,mùn cưa và các hơi độc hại kể cả axit .

Ngoài ra dòng sản phẩm Quạt hút công nghiệp VIMAX còn dùng để cung cấp khí tươi vào các công trình hầm mỏ các môi trường kín thiếu oxi .

Quạt hút khí nóng VIMAX có 2 chiều hút thổi, có thể linh hoạt thay đổi tùy theo điều kiện môi trường và nhu cầu công việc. Đặc biệt, quạt hút khí nóng công nghiệp quạt VIMAX được trang bị ống thông gió có độ dài và đường kính thích hợp, dễ dàng tháo lắp và thu gọn. Nhờ đó, có thể hút hoặc thổi không khí mới đến nhiều vị trí làm việc mà không tiện di chuyển máy.

Quạt hút khí nóng công nghiệp VIMAX được trang bị chân đế chắc chắn, có gắn đệm cao su chống trơn trượt, chống rung, chống giật, giúp giữ cố định an toàn trong suốt quá trình làm việc. Phía trên được thiết kế có tay cầm, người dùng hoàn toàn có thể di chuyển một cách dễ dàng ngoài ra quạt có thể kết hợp nối với ống gió mềm ống gió quạt hút để giúp quạt có thể hút bụi đi xa nơi làm việc hoặc có thể cấp không khí vào các công trình .

Quạt hút khí nóng VIMAX cao cấp có khung vỏ quạt dày, cánh quạt được làm bằng nhựa cao cấp. Phía trước quạt hút có mặt lưới bảo vệ, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng lọc khuẩn tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế các rủi ro xảy ra khi cánh quạt hoạt động với công suất lớn.

http://quathutkhoi.com/quat-hut-khi-nong-cong-nghiep-da-chuc-nang-lam-mat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *