Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Quạt hút gió nhà xưởng gắn tường công suất lớn tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp.Hcm

0 Comments

Quạt hút gió nhà xưởng gắn tường công suất lớn tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp.Hcm

Quạt hút và thông gió cục bộ

Đây là loại quạt mang lại hiệu quả rõ rệt nhờ ống gió được thiết kế chuyên biệt. Có thể tận dụng khoảng không ở giữa 2 lớp trần thạch cao để làm ống dẫn gió ra bên ngoài.

Quạt hút gió nhà xưởng âm trần thường sử dụng ống nối Ψ110 , cánh ly tâm làm cho hiệu suất thông gió cao, tiếng ồn nhỏ.

Quạt có kích thước đa dạng nên được sử dụng với nhiều mục đích như: thông gió văn phòng làm việc, thông gió hội trường, thông gió quán café, Wc

Quạt thông gió cho nhà xưởng

Quạt hút gió nhà xưởng là loại dễ lắp đặt nhất vì được gắn vào tường hoặc lắp ở hộp số kỹ thuật mà không sử dụng ống.

Quạt thông gió cho nhà xưởng quạt hút thông gió nhà xưởng là loại quạt sử dụng 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn các loại khác. Quạt hút thông gió nhà xưởng âm trần rất đa dạng về kích thước và lưu lượng gió, các hộ gia đình cũng có thể sử dụng được.

Quạt hút thông gió nhà xưởng nối ống

Quạt hút thông gió nhà xưởng nối ống gồm 2 loại là Quạt hút gió nhà xưởng nối ống âm trần đồng trục và Quạt hút thông gió nhà xưởng nối ống âm trần vuông góc.

Quạt hút gió nhà xưởng âm trần đồng trục sử dụng 1 quạt hút gió. 1 thổi gió ra. Quạt chuyên lăp đặt ống gió phục vụ thông gió cho các tòa nhà cao ốc, phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại (những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp)

Quạt thông gió cho nhà xưởng nối ống âm trần vuông góc có chiều hút gió vào và ra vuông góc với nhau. Quạt này được sử dụng rộng dãi cho các nhu cầu thông gió, cấp khí, làm mát tại các tòa nhà cao cấp như khách sạn, phòng họp, văn phòng làm việc..

Quạt hút gió tổng thể

Vì thông gió tổng thể là thông gió cho một vùng rộng hoặc tập hợp nhiều phòng trong tòa nhà mà chúng ta cần sử dụng một hệ thống thông gió hoàn chỉnh. Các loại quạt được sử dụng phải là loại Quạt thông gió cho nhà xưởng có công suất cao, lưu lượng hút gió lớn hơn nhiều so với Quạt thông gió cho nhà xưởng cục bộm, nên độ ồn cũng lớn hơn như quạt ly tâm và quạt hướng trục.

Thông gió tổng thể có khả năng kết hợp cùng hệ thống điều hòa trung tâm để cấp khí tươi cho cả hệ thống tòa nhà.

Nhà vệ sinh hiện nay thường được thiết kế kín, để đảm bảo quyền riêng tư cho mọi người. Chính vì thế không gian ở nhà vệ sinh thường không được thông thoáng, mùi hôi khiến nhiều người khó chịu. Quạt hút thông gió nhà xưởng luôn được ưu tiên sử dụng trong không gian như nhà vệ sinh. Bài viết dưới đây, xin giới thiệu một số Quạt thông gió cho nhà xưởng có kích thước nhỏ nhưng hút gió rất hiệu quả.

Quạt hút thông gió nhà xưởng là gì ?

Quạt thông gió cho nhà xưởng lắp quạt thông gió nhà xưởng là thiết bị giúp lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào trong tòa nhà. Bằng cách sử dụng Quạt hút thông gió nhà xưởng, các không khí tù đọng sẽ được đưa ra bên ngoài và những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào.

Quạt hút gió nhà xưởng thường được gắn trực tiếp lên tường, Quạt hút thông gió nhà xưởng thường được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được như: văn phòng, phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng tắm…

Một số Quạt hút thông gió nhà xưởng vừa có kích thước nhỏ vừa có chất lượng cao

Nhà vệ sinh là không gian kín, nơi độ ẩm cao và là nơi có mùi hôi khó chịu. Không khí không được lưu thông trong nhà vệ sinh khiến cho các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe mọi người trong nhà bạn đặc biệt là bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Quạt hút gió nhà xưởng thực sự là sự lựa chọn tối ưu, vì quạt có kích thước và công suất nhỏ rất phù hợp với không gian nhỏ như nhà vệ sinh.

http://quathutkhoi.com/phan-loai-quat-hut-thong-gio-nha-xuong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *