Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Quạt hướng trục tăng áp cầu thang, cấp gió tươi, hút bụi, hút khói 

0 Comments

Quạt hướng trục tăng áp cầu thang, cấp gió tươi, hút bụi, hút khói

Quạt hướng trục tăng áp quạt hướng trục cao áp sẽ tạo được lưu lượng gió lớn trong trạng thái có áp nên thường dùng để thổi các con rối, ngoài ra còn dùng để hút nối tiếp cho các hệ thống thông gió theo đường ống hoặc hệ thống cấp, thoát khí cho các công trình, tăng áp thang bộ trong các toà nhà cao tầng, cấp gió cho boong tàu ,hầm mỏ …

của loại này là Cánh quạt được thiết kế góc nghiêng, số cánh phù hợp và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm, không rung. Toàn bộ quạt được sơn tĩnh điện nên đẹp và độ bền rất cao. Các thông số trên có thể thay đổi mà không cần được báo trước

Tăng áp thang bộ gắn ở sân thượng để cấp gió cho cầu thang trong trường hợp hỏa hoạn, hoặc dùng cấp gió cho hầm mỏ , boong tàu ,…

Ưu điểm của Quạt hướng trục tăng áp:

Loại quạt này có lưu lượng lớn, áp lực cao, khi vận hành tiêu hao ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ quạt cao. Có cửa chớp mục đích che mưa tự đóng mở để bảo vệ cánh quạt và động cơ bên trong. Quạt vừa có thể sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.Nếu như so sánh với điều hòa có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt hút công nghiệp này có thể tiết kiệm chi phí vận hành tới 60%.

Nhược điểm của Quạt hướng trục phòng nổ:

Quạt hướng trục phòng nổ http://quatdiensaigon.vn/quat-tang-ap chỉ truyền khí được ở khoảng cách ngắn. Khi tạo áp thì Quạt hướng trục tăng áp buồng thang chỉ tạo được hơn 1000 Pa.

Quạt hướng trục phòng nổ có cánh quạt ít và khi vận hành thì cắt không khí trực tiếp nên trong môi trường không khí có nhiều chất cặn và bụi bẩn sẽ gây hiện tượng nhanh ăn mòn cánh quạt do ma sát với bụi và không khí.

Motor đặt phía ngoài truyền động bằng dây curoa, thì giữa phần xúc tiếp giữa dây curoa với buli mà có bụi với kích thước lớn sẽ làm hỏng dây curoa.

Với motor đặt trên trục phía trong thì bụi bám vào cuộn dây đồng bên trong hoặc bám vào bạc đạn sẽ làm cho motor nhanh chóng nóng lên và chạy không bền, làm hiệu suất tải giảm.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Trang chủ: quạt công nghiệp sài gòn

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn

http://quathutkhoi.com/quat-huong-truc-phong-no-cau-thang-cap-gio-tuoi-hut-bui-hut-khoi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *