Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Phân tích về đặc điểm của Quạt hút ly tâm công nghiệp trong công nghiệp 

0 Comments

Phân tích về đặc điểm của Quạt hút ly tâm công nghiệp trong công nghiệp

Đặc điểm của Quạt hút ly tâm

Quạt hút li tâm có số lượng cánh cắt không khí lớn, cấu tạo của quạt cũng rất đặc biệt để tạo ra lưu lượng, áp suất khác nhau. Quạt hút li tâm được chia thành: quạt hút li tâm Quạt hút ly tâm thấp áp, Quạt hút li tâm trung áp và Quạt hút ly tâm cao áp.

Dựa vào truyền động giữa động cơ và cánh quạt, Quạt hút li tâm cũng chia làm 2 loại Quạt hút li tâm trực tiếp (chuyển động trực tiếp) và Quạt hút ly tâm gián tiếp (chuyển động gián tiếp thông qua dây curoa, trục, gối đỡ).

Quạt hút ly tâm công nghiệp cơ điên VATO chuyên cung cấp và phân phối các loại quạt hút công nghiệp như: quạt ly tâm, quạt hút hướng trục, quạt ốp tường, Quạt hút li tâm trung áp, Quạt hút ly tâm cao áp, Quạt hút li tâm siêu cao áp, Quạt hút li tâm dạng thùng, quạt hút ngược áp hai lưới, quạt hút ngược áp lá sách, quạt hút bụi di động, quạt hút lắp mái nhà, quạt hút bụi nhà xưởng, quạt hút khói bếp, quạt hút khí độc, quạt hút khói….

Ứng dụng Quạt hút li tâm áp suất lớn

Dùng để vận chuyển bụi có kích thước lớn nên được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến, các khu công nghiệp, các khu chế xuất. Hiện nay, loạt quạt ly tâm quạt này còn được sử dụng rộng rãi trong các lò hơi. Loại quạt này thường được sử dụng cho các yêu cầu áp suất lớn như: sục khí, thôi lò, sấy tầng sôi, hút sau các hệ thống lọc tách bụi xiclon. Về kỹ thuật thì loại máy này yêu cầu độ chính xác cao và cân bằng động tốt.

Quạt cao áp cơ điên VATO đảm bảo sẽ thỏa mãn các yêu cầu trên vì quạt cơ điên VATO được sản xuất bằng máy móc hiện đại có độ chính xác cao, cánh quạt được cân bằng động, băng máy cân bằng động hiện đại của thế giới. Quạt cao áp cơ điên VATO còn được đảm bảo các yêu cầu như: tiếng ồn, tốc độ quay, các đặc tính dòng khí, dải nhiệt độ, biến động trong điều kiện hoạt động, chi phí mua sắm, chi phí vận hành (quyết định bởi hiệu suất và bảo trì), tuổi thọ hoạt động, giảm trở lực của hệ thống, hoạt động ở gần điểm đạt hiệu suất tối đa, kiểm tra định kỳ tất cả các cơ cấu thành hệ thống, bôi rơn và thay thể ổ đỡ, căng đai và thay dây đai, sửa chữa hoặc thay động cơ, làm sạch quạt.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Trang web: http://quatdiensaigon.vn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.vn

http://quathutkhoi.com/quat-hut-ly-tam-chat-luong-cao-gia-goc-tu-xuong-san-xuat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *