Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Những yêu cầu đối với Quạt hút khói bếp công nghiệp và hút khí thải

0 Comments

Những yêu cầu đối với Quạt hút khói bếp công nghiệp và hút khí thải

Hiện tại ngoài quạt hút nhà bếp thì Cơ điện VIMAX còn cung cấp các dòng quạt hút khói tầng hầm có công suất làm việc khá hiệu quả, nếu bạn đang làm việc trong tầng hầm hoặc nhà xưởng thì đây là dòng sản phẩm mà bạn nên tham khảo nhé.

Lý do vì sao Quạt hút khói bếp không hút được:

Công suất hút của Quạt nhỏ trong khi bếp quá rộng: Đối với những căn bếp công nghiệp hoặc những căn bếp gia đình có diện tích rộng trước khi mua quạt bạn nên kiểm tra các thông số của Quạt, cho chạy thử, Quạt tối thiểu phải có hai tốc độ, có màng chắn, chạy êm, hút khỏe, nếu bếp rộng, Quạt có công suất yếu sẽ không thể nào hút được mùi hiệu quả.

Không thay bộ lọc than hoạt tính: Nhiều nơi sử dụng hệ thống quạt hút khói bếp công nghiệp Quạt hút bếp công nghiệp có bộ lọc than hoạt tính nhưng không bao giờ quan tâm tới việc thay thế, những nhà cung cấp cũng không tư vấn nên người sử dụng không biết, tùy thuộc vào từng hãng, từng loại bạn sẽ phải thay bộ lọc này trong khoảng từ 6-12 tháng một lần, nếu bạn dùng lâu không thay kịp, mùi sẽ không được xử lý hết.

Không vệ sinh Quạt thường xuyên: Do thói quen nấu nướng của người Việt Nam, sẽ có một lượng dầu mỡ bám vào tấm lưới lọc, làm giảm hiệu quả hút khói, hút mùi, nên những bếp ăn công nghiệp, quán ăn, bếp ăn gia đình hay nấu món chiên xào cần thường xuyên vệ sinh tấm lưới lọc, trnash để viết abanr bám trong thời gian lâu khó làm sạch.

Nhiều người coi Quạt hút khói, hút mùi chỉ là thiết bị phụ trợ nhưng thực chất chúng cực kỳ quan trọng, không kém gì một chiếc bếp bởi chiếc bếp có khi chỉ ảnh hưởng đến người nội trợ còn hút mùi là ảnh hưởng tới cả gia đình, khi mua Quạt bạn không nên quan tâm đến công suất mà cần phải quan tâm tới hiệu suất hút khói, hút mùi.

Xem chiếc Quạt được bao nhiêu phần trăm khói, có khai đựn dầu không hay sử dụng than hoạt tính, lưới lọc có dễ tháo lắp, vệ sinh hay không, các Quạt chất lượng cao đều công bố độ ồn ở nấc từ nhỏ tới lớn qua đó người mua có thể biết Quạt hoạt động có êm hay không, nếu độ ồn trong khoảng từ 36-38 db ở mức nhỏ nhất tức là Quạt đó chạy êm.

Chụp hút khói công nghiệp là thiết bị hút khói và điều hòa không khí trong lành không thể thiếu cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất, căng tin trường học, bệnh viện…

Chụp hút khói công nghiệp mang lại những giải pháp cụ thể gì?

Hút khói, hút nhiệt và khử mùi dầu mỡ phát sinh trong quá trình nấu nướng.

Làm mới không khí trong bếp tạo bầu không khí trong lành giúp các nhân viên làm việc hiệu quả.

Ngoài chụp hút khói công nghiệp, bạn nên tham khảo các thiết bị bổ trợ cho việc hút khói, hút mùi, tản nhiệt trong bếp như:

Co đường ống tôn tráng kẽm

Ống tiêu âm

Ống hút khói

Chụp hút khói Inox

Quạt hút khói

Ống thoát khói Inox

Để được giải đáp các thắc mắc khi cần thi công lắp đặt chụp hút khói công nghiệp, cách nhanh nhất là bạn liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Cơ điện VIMAX để được hỗ trợ.

Cơ điện VIMAX thi công hệ thống quạt hút bếp nướng bếp công nghiệp, bếp Á, bếp Âu.. tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học… bạn nên tham khảo các thiết bị nhà bếp công nghiệp sau:

Bếp Á, Bếp Âu, Bếp hầm, bếp điện từ công nghiệp, bếp xào, lò nướng Salamander

Nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng..

Quạt chế biến thịt: Quạt thái thịt, Quạt xay thịt, Quạt cưa xương..

Tủ hấp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp,..

Quạt thái rau củ quả, Quạt ép dầu thực vật

Quạt rửa chén công nghiệp, chậu rửa Inox, chậu rửa công nghiệp, xe đẩy thức ăn

http://quathutkhoi.com/nhung-yeu-cau-doi-voi-quat-hut-bep-cong-nghiep-va-hut-khi-thai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *