Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Những Hệ thống hút bụi trung tâm hiện nay

0 Comments

Những Hệ thống hút bụi trung tâm hiện nay

Gói sản phẩm He thong hut bui trung tam 30kW, sử dụng loại lọc Xyclone hoặc túi vải tùy chọn. Ứng dụng cho diện tích nhà xưởng khoảng 1200-2000m2. Số máy hoạt động: >18 máy. Sô miệng hút bụi 100 tương đương khoảng >25 đầu.

Gạch một vật liệu không thể thiếu trong xây dựng, hầu hết các công trình lớn, nhỏ điều sử dụng chúng. Chính vì thế quy mô sản xuất các nhà máy sản xuất ngày càng tăng, xử lý bụi, khi thải ít được quan tâm khi thải ra môi trường. Ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cả người lao động, hiệu suất làm việc của máy móc.

Bụi Gạch được hình thành là do

Gạch được làm Từ đất nguyên liệu chính, quá các dây chuyền ép gạch ra sản phẩm

Các công đoạn sản xuất gạch đều phát sinh rất nhiều bụi

Bụi gạch có đặc điểm là loại bụi khô hoặc ẩm tùy vào công nghệ sản xuất

Hệ thống hút bụi trung tâm he thong hut bui trung tam được lắp đặt nhằm thu hồi và có thể tái sử dụng bụi cho dây chuyển

Tác hại của bụi gạch

Tính hút ẩm cao và gây bệt

Ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe người làm việc

Giảm tuổi thọ thiết bị sản xuất gạch

CÁC NGUYÊN NHÂN VÀ BIỆN PHÁP TIÊU ÂM CHỐNG ỒN

Nguồn ồn do khí động của dòng không khí

Nguồn ồn truyền qua kết cấu xây dựng

Nguồn ồn bên ngoài truyên theo khe hở của phòng

Nguồn ồn do không khí ra miệng thổi

Nguồn ồn truyền do dòng không khí trong ống

Do kênh dẫn gió trực tiếp từ phòng máy đến các phòng, nên âm thanh có thể truyền từ gian máy tới các phòng, hoặc từ phòng này đến phòng kia theo dòng không khí. Để khử truyền âm theo con đường này người ta sử dụng các biện pháp: Lắp đặt hộp tiêu âm trên các đường ống nối vào phòng bao gồm cả đường cấp lẫn đường hồi gió. Có nhiều kiểu hộp tiêu âm, nhưng phổ biến nhất là kiểu: hộp chữ nhật, trụ tròn và dạng tấm.

Nguồn ồn do các động cơ thiết bị gây ra:

Chọn thiết bị (dàn lạnh, FCU, AHA), máy nén… hệ thống xử lý bụi nhà máy xi măng có độ ẩm nhỏ để lắp đặt trong phòng. Đây là công việc đầu tiên mà các thiết kế cần lưu ý. Độ ồn của hầu hết các thiết bị đã được các nhà sản xuất cho sẵn trong các catalogue và tài liệu kỹ thuật. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt cần cân chỉnh và kiểm tra lại.

Lắp đặt các cụm nhà máy và thiết bị ở phòng riêng biệt cách ly khỏi khu vực làm việc. Giải pháp này thường được áp dụng cho các khu vực nhà máy lớn, chẳng hạn như AHU, cụm nhà máy chiller công suất lớn. Các phòng máy có thể bọc cách âm không tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thường xuyên bảo dưỡng định kỳ các thiết bị, bôi trơn các cơ cấu chuyển động để giảm ma sát giảm độ ồn, cân chỉnh và thay thế các dây đai. Đối với các thiết bị hao mòn quá nhiều cần thay thế hoặc sửa chữa.- Bọc cách âm cụm máy và thiết bị: Trong trường hợp bất khả kháng, khi phải bố trí cụm máy công suất lớn trong phòng hoặc trên các trần giả thì có thể bọc cách âm cục bộ các thiết bị đó.

Ngoài ra Công ty quạt công nghiêp Đạt Tâm còn cung cấp các loại quạt công nghiệp khác: Quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt hút lắp mái, quạt hút ngược áp lá sách, quạt loa composite gián tiếp, quạt tiếp gió, quạt thông gió, quạt hút lắp mái, quạt hút bụi di động….

http://quathutkhoi.com/nha-cung-cap-he-thong-hut-bui-trung-tam-re-nhat-hien-gio.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *