Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Hệ thống làm mát nhà xưởng Hiệu Quả Cao

0 Comments

Hệ thống làm mát nhà xưởng Hiệu Quả Cao

Hệ thống làm mát Cooling Pad là dùng hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, he thong lam mat Cooling Pad kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên. Mà Không ảnh hưởng đến máy móc thiết bị.

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện!

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm: Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad

1. Máy làm mát thông gió VIMAX

2. Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad

3. Quạt làm mát thông gió cưỡng bức

Với khả năng ưu việt trong Điều hòa không khí, cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad http://codienvimax.vn/danh-muc/thong-gio-lam-mat/ ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đến nay đã được thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đến các công trình lớn.

Các lợi ích Hệ thống làm mát nhà xưởng thực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có được khi sử dụng

1. Tiết kiệm tiền điện

2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác

3. Không làm tổn hại tầng OZONE

4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

5. Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa rất thấp

6. Điều khiển hoàn toàn tự động

7. Siêu bền

8. Cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng

http://quathutkhoi.com/nhiet-do-khong-khi-qua-he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-cooling-pad.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *