Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Các loại quạt hút công nghiệp nhà xưởng đa dạng

0 Comments

Các loại quạt hút công nghiệp nhà xưởng đa dạng

Vì sao nên chọn VIMAX làm nhà cung cấp quạt công nghiệp cho nhà xưởng

VIMAX là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quạt công nghiệp cho nhà xưởng. Chúng tôi ca kết không ngừng phát triển công nghệ sản xuất tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt hơn so với chi phí khách hàng phải trả. Luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo về tư vấn thiết kế, chế tạo theo nhu cầu, lắp đặt bảo hành các thiết bị www.quatvimax.vn/quat-thong-gio-nha-xuong quạt công nghiệp cho nhà xưởng, thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường.

Để tạo ra những sản phẩm quạt công nghiệp cho nhà xưởng có chất lượng cao. VIMAX đã không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ, kỹ thuật trong sản xuất. Dây chuyền sản xuất tự động hóa, máy tính hóa, kết hợp với các thiết bị tiên tiến. Thiết bị gia công cơ khí công nghệ cao, đảm bảo từ nguyên liệu đến thành phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Quạt hút vuông gắn tường: Đây là loại quạt công nghiệp cho nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất. Với lượng gió cao, lắp đặt dễ dàng nên được các công ty xí nghiệp tin dùng.

Quạt hút hướng trục: Đây là loại quạt dùng để nối ống, hút gió ở các tầng hầm siêu thị, nhà chung cư cao tầng và một số nhà xưởng sản xuất

Quạt hút ly tâm: Là loại quạt hút dạng con sò, dùng để nối ống gió nhưng thiết kế đặc biệt hơn, có cột áp cao dùng để đẩy gió một cách hiệu quả cao, được dùng hút mùi hóa chất, hút hơi nóng, nối ống cho tòa nhà….

Công ty Cơ điện VIMAX là nhà sản xuất quat cong nghiep quạt công nghiệp cho nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao. Đã hợp tác cung cấp cho rất nhiều đối tác và đại lý trên toàn quốc. Trực tiếp thi công các hạng mục quạt công nghiệp nhà xưởng cho các công ty ở các khu công nghiệp như KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, KCN Sóng Thần, VSip1,2. Và rất nhiều dự án ở các tỉnh thành khác như Bình Phước, Long An, Bên Hòa….

http://quathutkhoi.com/nhung-loai-quat-hut-cong-nghiep-nha-xuong-thong-dung-hien-tai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *