Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Các loại quạt công nghiệp trên thị trường và nơi Bán sỉ sản phẩm

0 Comments

Các loại quạt công nghiệp trên thị trường và nơi Bán sỉ sản phẩm

Quạt công nghiệp là một loại quạt được thiết kế với chuẩn kỹ thuật cũng như kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp, các công ty, nhà xưởng, công trình, trang trại chăn nuôi,….có tác dụng làm mát, làm thông thoáng cho những môi trường trên. Loại quạt này càng có tác dụng tích cực vào những ngày hè nóng bức. Cụ thể là vào thời điểm như hiện nay.

Công ty cơ điện VIMAX (VIMAX) http://quatvimax.vn/quat-cong-nghiep-la-gi-uu-diem-khi-su-dung-quat-cong-nghiep có chế tạo nhiều loại quạt công nghiệp như quạt công nghiệp kiểu hướng trục, quạt công ngiệp treo tường, quạt ly tâm, quạt hỗn lưu, quạt hướng trục nối ống, quạt lưu lượng tăng áp…tùy vào thiết kế và môi trường của nơi làm việc mà chúng ta chủ động mua sắm loại quạt công nghiệp phù hợp.

Với xu hướng phát triển lớn mạnh của đất nước Quạt công nghiệp được xem như một trong những thiết bị quan trọng trong các công trình. Quạt được được thiết kế với mục đích thông gió làm mát, rất phù hợp và cần thiết trong ngành công nghiệp nhất là vào thời điểm nhiệt độ ngày càng tăng cao. VIMAX là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là nhà sản xuất và phân phối “quạt ly tâm” khá đầy đủ các chủng loại .

Quạt thông gió dân dụng hay quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến ở mọi không gian:

+ Nhiều diện tích lớn cần sử dụng hệ thống quat cong nghiep la gi quạt công nghiệp độc lập để lưu thông không khí

+ Không gian nhà xưởng kín lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cũng cần đến hệ thống quạt gió.

Đối phó với người hút thuốc lá: cho dù bạn gặp rắc rối khi đang nấu ăn trong nhà bếp nhỏ hoặc khó chịu từ việc hút thuốc của ai đó, quạt điện có thể là một vị cứu tinh. Sử dụng quạt đứng hoặc quạt bàn để hút không khí ám khói và thổi nó ra một cửa sổ hoặc cửa ra vào. Chỉ cần đặt quạt đúng hướng, nó có thể hoạt động như một ống xả. Một khi căn phòng đã được lưu thông không khí nó sẽ trở nên trong lành trở lại.

Hiện nay, trên thị trường, quạt công nghiệp VIMAX sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ được nhiều công trình tin tưởng, bởi công suất và lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ đem lại nguồn không khí mát mẻ, có lợi cho sức khỏe.

http://quathutkhoi.com/nhu-cau-nao-thi-buoc-phai-dung-quat-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *