Quạt thông gió hút bụi VIMAX

Menu

Bí quyết lắp đặt Hệ thống ống thông gió

0 Comments

Bí quyết lắp đặt Hệ thống ống thông gió

Quy trình thi công lắp đặt Hệ thống thông gió

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: nhận yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, lên các bản vẽ thiết kế và dự toán trình duyệt.

Trình bản vẽ thiết kết, dự toán lên khách hàng. Tiếp nhận các thông tin phản hồi và chỉnh sửa. Trao đổi thông tin đến khi hai bên đi đến thống nhất về mọi nội dung.

Lập bản vẽ thiết kết chi tiết, xác nhận về tiến độ hoàn thành. Tiến hành ký kết hợp đồng.

Chuẩn bị các vật tư: ống gió, cửa gió, van gió, các vật tư phụ Hệ thống ống thông gió, các phụ kiện ống gió, giá đỡ cùng máy móc và nhân lực để thi công.

Thi công thực tế: đảm bảo các yêu cầu như thiết kế đề ra. Ngoài ra, một trong những yếu tố đem lại sự thành công của dự án là đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Với tính chất các công trình thi công lắp đặt Hệ thống thông gió lap dat he thong thong gio nha xuong trong điều kiện khách hàng vẫn đang tiến hành sản xuất, sinh hoạt thì phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Tiến hành đo đạc, hiệu chỉnh để nghiệm thu.

Nghiệm thu, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ khách hàng, tiến hành sửa chữa như yêu cầu.

Nghiệm thu lần cuối. Bảo hành công trình. Tiến hành thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc bảo hành.

Các bước cơ bản cần phải nắm rõ khi thiết kế hệ thống ống gió:

Thứ nhất tính lưu lượng gió cần phải cấp và hút là bao nhiêu để lựa chọn quạt thông gió cho nhà xưởng phù hợp nhất.

Thứ hai là vẽ sơ đồ hệ thống ống gió, bố trí các vị trí lắp đặt phù hợp. Nếu như không gian lắp đặt hệ thống ống gió he thong thong gio không đủ lớn thì có thể tăng kích thước của các cửa gió lên, đừng lên cố gắng bố trí nhiều cửa trên đường ống thông gió.

Ở tầng hầm thì người ta thường dùng quạt thông gió tầng hầm với mục đích giảm bớt lượng khí ô nhiễm.

Các yêu cầu khác cần thiết trong việc lắp đặt Hệ thống ống thông gió

Bố trí Hệ thống ống thông gió mềm hợp lý, gọn. Cung cấp các cửa thăm cho các vị trí cần thiết để dễ dàng vận hành, bảo trì bảo dưỡng. Bố trí các ống gió chạy song song nhau hoặc là song song với kết cấu xây dựng của các tòa nhà.

Không gian lắp đặt: cần cung cấp không gian trống tối thiểu cho các lớp cách nhiệt ống gió như sau: 25 mm cho các ống gió gần kề, 25 mm cho các cạnh mặt bít với các ống gió khác và với sàn nhà … 50 mm cho các ống gió và các máng cáp điện và 150 mm cho các ống gió và mặt đất, bên dưới sàn treo.

http://quathutkhoi.com/gioi-thieu-chung-ve-cong-tac-thi-cong-lap-dat-he-thong-ong-thong-gio.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *